Dịch vụ
TikTok ShoP

Là một đối tác chính thức của TikTok (TikTok Seller Partner), chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển hiệu quả về bán hàng trên môi trường TikTok.

Tiktok shop là 1 ứng dụng bán hàng của Tiktok mới ra mắt trong quý 2 năm 2022. Tuy nhiên TikTok Shop đã phát triển rất nhanh vì đó là một trải nghiệm mua sắm dựa trên trải nghiệm cảm xúc:  Như kết quả khảo sát của TikTok, cứ 3 người sẽ có 1 người nói rằng họ muốn mua sắm và có thể quyết định mua sắm ngoài kế hoạch. Không chỉ vậy, việc mua sắm sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Doanh nghiệp không chỉ có được lợi thế về Bán hàng, mà trên Tiktok Doanh nghiệp có thể lan tỏa thương hiệu qua mô hình bán hàng cộng tác viên (Affiliate) với hàng ngàn người sẽ bán hàng cho bạn: và khi đó, thương hiệu bạn sẽ được lan tỏa đi xa một cách tự nhiên.

seo-tiktok-shop-4-ptn6viol91wnkr

Kết Nối Việt là đối tác chính thức của TikTok Shop tại Việt Nam

TIKTOK SHOP
SẼ GIÚP BẠN

5 Lý Do
Bạn nên kết hợp
với KẾT NỐI VIỆT
để triển khai
TikTok Shop

1. Có được chiến lược bài bản

Đừng nghĩ đây chỉ là việc xây 1 kênh Tiktok đơn thuần – mà đây còn là việc triển khai 1 chiến dịch tổng quan với đầy đủ các tuyến triển khai trên nhiều nền tảng (Tiktok, Facebook, Youtube), nhiều phương tiện media (video, ảnh, status..)

Và chiến lược này sẽ đem lại không chỉ doanh số, mà còn là: Phát triển Thương hiệu, phủ rộng sản phẩm, tối ưu SEO, kết nối cộng đồng khách hàng tiềm năng…

Do đó, chiến dịch Bán hàng trên Tiktok Shop cần có 1 chiến lược tổng quan và bài bản.

Đội ngũ của Kết Nối Việt là những chuyên gia chiến lược truyền thông có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Media hàng đầu Việt Nam cho những tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Vingroup, Sungroup, Tân Hiệp Phát…

2. Tập trung tối ưu chuyển đổi

Ưu tiên hàng đầu của mọi chiến lược TIKTOK tại KNV là chuyển đổi lượng truy cập chất lượng thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, đáp ứng mục tiêu doanh thu.

3. Giải pháp xây kênh Tiktok an toàn và bền vững

Với kinh nghiệm và khả năng Nội dung là thế mạnh hàng đầu thị trường – Kết Nối Việt sẽ giúp bạn xây được 1 kênh Tiktok với traffic thật và quan trọng là phù hợp với mục tiêu Thương Hiệu và Bán hàng ban đầu đề ra.

Với chúng tôi: View nhiều mà không ra được giá trị thì cũng không hiệu quả. Và chúng tôi nói không với các công cụ “Hack ảo” gây ảnh hưởng đến Doanh nghiệp.

4. Chính thống

Kết Nối Việt là đối tác lâu năm và chính thức với Tiktok, do đó chúng tôi luôn có được những giải pháp hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất cho Doanh Nghiệp. Ngoài ra, Kết Nối Việt là 1 thành viên chính thức của VIC (Vietnam Influencer Club – CLB người ảnh hưởng chính thức thuộc Hội Truyền Thông Số Việt Nam VDCA) nên chúng tôi luôn có những sự hỗ trợ đa nền tảng cho Doanh nghiệp trên cả Facebook, Youtube.

Ngoài ra Kết Nối Việt là đơn vị chính thức triển khai các chương trình liên kết Đào tạo với Trung tâm đào tạo Sống Online để cấp bằng Cao Đẳng và Chứng Chỉ về lĩnh vực Truyền Thông Mạng Xã Hội (Social Media Marketing)

5. Mô hình chuyển giao hiệu quả

Phương thức triển khai của chúng tôi đó là BOT (Build-Operate-Transfer): Xây dựng – Vận hành – Chuyển giao.

Chúng tôi sẽ giúp Doanh nghiệp xây dựng hệ thống và Đào tạo huấn luyện nhân sự Doanh nghiệp chu đáo để khi chuyển giao thì Doanh Nghiệp có thể vận hành một cách trơn tru và hiệu quả!

Chúng tôi luôn sẵn sàng
để hỗ trợ bạn

Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm hiểu hoặc cần nhận được tư vấn về triển khai TikTok Shop, đừng ngại liên hệ với chúng tôi